‘Choáng váng’ trước nhan sắc của cô gái bị hiểu nhầm quỵt 200K tiền xe ôm của nam sinh

Đoạn clip ghi lại màn tranh cãi của đôi nam nữ sau khi cô gái bắt thanh niên chạy xe ôm chở đi 6-7 nơi và vay thêm 200.000 đồng nhưng không trả. Ngay sau đó nữ chính trong đoạn clip đã lên tiếng giải thích. Lần theo thông tin được chia sẻ, cộng đồng mạng hết lời khen ngợi nhan sắc của cô gái bị hiểu nhầm quỵt tiền xe ôm của nam sinh.

Ngày 28/6, nhiều người đồng loạt chia sẻ đoạn clip một cô gái trẻ bị cho là quỵt 200 nghìn đồng tiền xe ôm. Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Chiều 29/6, trao đổi với phóng viên, cô gái trẻ tên là Trương Hoài Thương (25 tuổi, sống tại Hà Nội) khẳng định sự việc hoàn toàn không phải như vậy.

Đoạn clip được quay lại vào sáng ngày 26/6, sau đó được một người dùng Facebook đăng tải với nội dung: “Khổ thân bạn sinh viên này, tranh thủ nghỉ hè chạy xe ôm gặp ngay bạn này. Lừa chở đi cả buổi sáng xong còn vay thêm 200 nghìn đồng, sau đó định bùng”.

 

Nội dung chia sẻ về một nam thanh niên bị quỵt tiền xe ôm và 200 nghìn đồng.

Trong đoạn clip, nam thanh niên chạy theo một cô gái xinh đẹp và nói giọng bức xúc: “Sáng giờ em chở chị 6-7 chỗ rồi đấy. Chị cứ bắt em chở hết chỗ này đến chỗ khác”.

Khi một người phụ nữ tới hỏi han, nam thanh niên quay sang phân trần: “Bây giờ cô xem thế nào, cháu sinh viên cháu chở xe ôm xong chị còn vay tiền cháu nữa”.

Sau khi thông tin được chia sẻ, nhiều người đã tìm đến trang Facebook cá nhân của Thương bình luận, nhắn tin, nói những lời nặng nề, thậm chí là xúc phạm nữ diễn viên.

Trước nội dung trên, Thương phủ nhận thông tin và lý giải, hôm ghi đoạn clip trên là do cô gái này đang quay chương trình camera giấu kín của An Ninh TV. Cô gái cho biết, không phải cô quỵt tiền. Người được cho là xe ôm chở cô trong clip cũng là diễn viên.

Ngoài việc giải thích bằng lời nói, Hoài Thương còn đăng tải kèm hình ảnh máy quay của chương trình trong quá trình dàn dựng clip. Mặc dù đã lên tiếng giải thích nhưng nhiều người vẫn chưa đọc được thông tin cô chia sẻ, chưa hiểu chuyện và vẫn vào nói những bình luận gay gắt.

 

Cô gái trẻ sau khi nhìn thấy người đăng thông tin trên đã chủ động liên hệ. Người này đã gỡ bài xuống, tuy nhiên những người khác đã kịp lan truyền và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

Hoài Thương chia sẻ, cô cảm thấy buồn và đang cố đợi vài hôm nữa cho mọi việc được lắng xuống.

 

“Đọc các bình luận trên mạng mà tôi buồn đến phát khóc, có giải thích thế nào mọi người vẫn không tin. Nhiều bạn bè không tin tưởng, tỏ ra trách móc. Thậm chí có người lạ còn gửi lời lẽ xúc phạm, lăng mạ khiến tôi rất đau lòng”, 9X Hà thành nói.

Cô cũng thông tin việc nhận hàng chục tin nhắn đe doạ, bắt trả tiền cho chàng trai chạy xe ôm.

9X mong diễn đàn mạng đăng thông tin sai lệch gỡ bài và công khai xin lỗi trên trang cá nhân.

Từ đoạn clip, cộng đồng mạng đã “truy tìm” được trang cá nhân của cô gái này và phải ngỡ ngàng trước nhan sắc của cô gái trẻ.

Được biết, Hoài Thương hiện đang là người mẫu ảnh và diễn viên tự do.

Với gương mặt xinh xắn, biểu cảm, Hoài Thương nhận được rất nhiều lời khen ngợi của bạn bè và cả những người chưa quen biết.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Mới nhất