Chủ tịch Alibaba phát ngôn ngạo mạn: Chỉ có những phóng viên xấu mới ghét công ty mình, họ đại diện cái xấu không thể tiêu diệt được”

Sau phát ngôn “Học ngu ra làm công an xã” về cán bộ xã gây bức xúc cộng động mạng. Mới đây Nguyễn Thái Luyện – Chủ tịch Công ty Địa ốc Alibaba tiếp tục lộng ngôn trong clip mới nhất của địa ốc Alibaba.

Sau tuyên bố “học ngu ra làm công an xã” và “học côn đồ làm chủ tịch xã” hôm 17.6 để rồi có khả năng bị truy cứu trách nhiệm hình sự, Nguyễn Thái Luyện – Chủ tịch Công ty Địa ốc Alibaba tiếp tục lộng ngôn trong clip này.

Địa ốc Alibaba đăng tải clip chủ đề: “CEO Nguyễn Thái Luyện bị bắt hoặc xanh cỏ thì sẽ ra sao?

Ông ta tuyên bố: “Những người ghét Alibaba chỉ có công ty đối thủ thôi. Những công ty đối thủ, họ làm không tốt. Chỉ có những anh chị phóng viên xấu, họ mới ghét công ty mình, còn những người tốt không ai ghét cả… Họ đại diện cho cái xấu, không thể nào tiêu diệt được cái tốt. Cái tốt trở thành tính vĩnh cửu rồi”.

Nổi tiếng là người “đánh tráo khái niệm”, một lần nữa Nguyễn Thái Luyện lại làm điều này trong buổi tọa đàm với nhân viên Alibaba. Trước nguy cơ đi tù vì tội xúc phạm nhân phẩm, danh dự của tổ chức, cá nhân, Nguyễn Thái Luyện lại có phát ngôn sai sự thật với mục đích trấn an nhân viên và những khách hàng tiềm năng đang quan tâm đến dự án của Alibaba.

Lại tiếp tục là những phát ngôn ngông cuồng của chủ tịch địa ốc Alibaba.

Ông ta cho rằng chỉ những công ty đối thủ và phóng viên “xấu” mới ghét Alibaba?! Trên thực tế, rất nhiều người ghét Alibaba vì những trò lừa đảo khách chứ không riêng công ty đối thủ hay phóng viên.

Phóng viên viết bài vạch trần những dự án đất sai phạm và chiêu trò lừa dối khách của Alibaba thì bị Nguyễn Thái Luyện cho là người “xấu”, đại diện cho “cái xấu”?!

Nhiều người ghét Alibaba vào Facebook cá nhân Nguyễn Thái Luyện xỉa xói.

Về tuyên bố: “Họ không thể nào tiêu diệt được cái tốt. Cái tốt trở thành tính vĩnh cửu rồi”, dân mạng mỉa mai Luyện rằng: “Họ không thể nào tiêu diệt được cái ba xạo vì nó đã trở thành tính vĩnh cửu rồi”.

Trước câu hỏi do nhân viên Alibaba đặt ra: “Nếu chủ tịch mất đi thì sẽ ra sao?”, Nguyễn Thái Luyện tuyên bố: “Xin thưa với các anh chị vẫn không sao. Những thứ tôi chia sẻ với anh chị được viết thành sách, thành văn hết rồi. Mỗi giám đốc chi nhánh là người đứng tên trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Cho dù nếu tôi có mất đi thì toàn bộ đất đai không mất đi. Cái quyền sử dụng đó thuộc về giám đốc chi nhánh. Họ sẽ tiếp tục thực hiện cho nó hoàn thành. Tôi chỉ là người phất ngọn cờ thôi”.

Địa ốc Alibaba với những chương trình chiêu dụ khách hàng rất hấp dẫn.

Nhiều người cho rằng đây lại là lời trấn an nhân viên và khách hàng tiềm năng của Nguyễn Thái Luyện, đồng thời nhắn nhủ với cơ quan chức năng và những ai ghét Alibaba rằng nếu ông ta chết hoặc bị bắt thì công ty vẫn hoạt động bình thường?!

Về chuyện này, dân mạng bình luận: “Để xem nếu rắn mất đầu thì công ty đa cấp như địa ốc Alibaba sẽ sống được bao lâu?”.

Có thể bạn cũng thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Mới nhất