Cô gái chụp ảnh trong đầm sen nhờ công an vào cuộc

Theo nội dung mà đại diện của cô gái khỏa thân trong đầm sen đăng tải trên trang cá nhân thì anh đã nhờ đến công an để làm sáng tỏ vụ việc này.

Mới đây, sau khi bị cộng đồng mạng và dư luận chỉ trích vì bộ ảnh không đồ giữa đầm sen, đại diện của cô gái trong vụ việc trên là Thu Hương (sinh năm 1999) cho biết đã nhờ công an vào cuộc để làm sáng tỏ vụ việc.

Cụ thể, theo nội dung mà đại diện của Thu Hương đăng tải trên trang cá nhân thì suốt nhiều ngày qua, anh nhận được thông tin do bạn bè gửi đến và đã nhờ đến công an để làm sáng tỏ vụ việc lần này. Anh cũng khẳng định, đây thực sự là hành động bôi nhọ danh dự người khác và “trong vài ngày tới, phía cơ quan chức năng sẽ tìm ra chân tướng sự việc cũng như đưa người tung những hình ảnh này ra ánh sáng, buộc họ phải đính chính và xin lỗi Thu Hương công khai”.

Nội dung mà đại diện của Thu Hương đăng tải trên trang cá nhân.

Cuối cùng đại diện của cô gái không đồ trong đầm sen cho biết tạm thời anh không muốn chia sẻ gì thêm, để tránh việc người tung ảnh nóng sẽ “giật mình” mà tìm cách chối tội”.

Trong khi đó, khi chia sẻ với báo chí, người này cho biết những bức ảnh được chia sẻ và gây “bão” trên mạng xã hội là ảnh hậu trường của buổi chụp ảnh.“Hiện tại những dự án công việc của Thu Hương đều hủy. Còn về tâm lý, Thu Hương đã dần bình tĩnh trở lại, không có gì quá sợ hãi vì thực chất mình không sai”, người này nói.

Một trong số những bức ảnh trong đầm sen của Thu Hương.

Trước đó, vào hôm 9/6, trên mạng xã hội xuất hiện bộ ảnh Thu Hương đang không đồ  bên trong đầm sen và tạo những dáng vô cùng nhạy cảm như dùng tay che núi đôi, hoặc quay hoàn toàn hông về phía ống kính người chụp.

Sau khi xuất hiện được 17 giờ trên facebook, những hình ảnh trên đã thu hút hơn 25 nghìn lượt thích, 47 nghìn lượt bình luận và 37 nghìn lượt chia sẻ. Trong đó đa phần ý kiến đều chỉ trích bộ ảnh này.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Mới nhất