Công viên ánh sáng lớn nhất Đông Nam Á sẽ khai trương trong tháng 7 tại Sài Gòn

Tháng 7 này, Grand Forest – công viên ven sông lớn nhất Đông Nam Á sẽ được khai trương tại quận 9. Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm vui chơi lý tưởng thu hút người dân, hay thư giãn trong không gian xanh mát rợp bóng cây.

 

Công Viên Grand Forest với quy mô lên tới 36 hecta, tọa lạc tại phường Long Bình, quận 9. Đây cũng được coi là công viên ánh sáng do Tập đoàn Vingroup xây dựng và sẽ gấp rút hoàn thành để chuẩn bị cho ngày khai trương trong tháng 7/2019. Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm vui chơi lý tưởng thu hút người dân, hay thư giãn trong không gian xanh mát rợp bóng cây.

Thiết kế của công trình được lấy ý tưởng từ công viên Grand By The Bay (Singapore). Lần đầu tiên tại Việt Nam kiến tạo lên đại công viên quy mô hàng đầu Đông Nam Á với hơn 50 tiện ích trong đó, phục vụ cư dân của dự án Vinhomes Grand Park quận 9 và người dân đến thăm quan, vui chơi giải trí.

Vườn cây ánh sáng Garden the Bay tại công viên Grand Forest mô phỏng kỳ quan Singarpore với những hiệu ứng ánh sáng huyền ảo mang đến trải nghiệm kỳ vĩ tại nơi đây. Đây sẽ là nơi hội tụ của giới trẻ vào ban đêm để ngắm những biến tấu của sự trình diễn ánh sáng.

Công viên ánh sáng được thiết kế bởi bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư cảnh quan EDSA (Hoa Kỳ), bao gồm các tiện ích: vườn Nhật; bãi cỏ; quảng trường; sân chơi trẻ em; đảo tình yêu; vườn hoa ghế nghỉ; khu BBQ; khu tập thể thao, thác nước…

Hơn một trăm điểm nướng dã ngoại BBQ tại các vị trí tuyệt đẹp, hài hòa với không gian xanh như cạnh hồ lớn trung tâm, sông đào và công viên cây xanh. Xen kẽ trong công viên BBQ là các cảnh quan tiện ích như quảng trường, tiểu cảnh nước, chòi nghỉ, đường dạo… Mỗi khu công viên đều có nhiều bếp nướng cùng các khu sơ chế, dọn rửa để người dân thoải mái sử dụng.

Đây hứa hẹn sẽ là sự kiện HOT cho giới trẻ hay mọi người khám phá, check in “sống ảo” ngay tại Sài Gòn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Mới nhất