Gói hàng lạ gây xôn xao trụ sở Facebook

Một bưu kiện chứa chất độc cực kỳ nguy hiểm đã được phát hiện tại trụ sở Facebook ở Menlo Park, California. Chất độc này có thể khiến người tiếp xúc bị co giật, mất nhận thức và đứt bóng.

Theo Business Insider, ngày 1/7, một loại chất độc có tên Sarin được phát hiện bên trong một bưu kiện gửi đến trụ sở Facebook tại Menlo Park, California, Mỹ.

Sự việc khiến các nhân viên tại đây phải sơ tán và Cục Tình báo Liên bang Mỹ (FBI) vào cuộc điều tra.

Trụ sở Facebook tại California phải sơ tán sau khi nhận một bưu kiện nghi chứa chất độc. Ảnh: AP.

Theo NBC Bay Area, bưu kiện trên đang được phân tích. Tuy nhiên, một quan chức của Sở Cứu hỏa Menlo Park (MPFD) nói với Business Insider rằng có thể việc túi hàng trên nhiễm độc chỉ là giả.

Một số nhân viên tại trụ sở Facebook đang được theo dõi nhưng không ai có biểu hiện phơi nhiễm chất độc Sarin.

Phát ngôn viên của Facebook cho biết công ty đã sơ tán bốn tòa nhà để kiểm tra. Ba trong số đó đã hoạt động lại bình thường.

Sarin là một chất độc thần kinh nhân tạo được sử dụng trong chiến tranh hóa học. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ, người tiếp xúc với Sarin có thể bị mất ý thức, co giật, tê liệt, suy hô hấp và đứt bóng.

“Vào lúc 11h sáng nay, một gói hàng được gửi đến trụ sở chúng tôi có biểu hiện đáng ngờ. Chúng tôi đã sơ tán bốn tòa nhà và đang phối hợp với nhà chức trách để điều tra. Sự an toàn của nhân viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”, Anthony Harrison, phát ngôn viên Facebook cho biết.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Mới nhất