‘Hãy trao cho anh’ của Sơn Tùng gây sốc vì mỹ nữ lộ điểm cấm, ảnh chế Tokuda Shigeo

‘Hãy trao cho anh’ phá vỡ mọi kỷ lục của các MV tại Việt Nam khi thu hút 1 triệu lượt xem chỉ sau 8 phút đầu và 4,7 triệu view trong 50 phút. Dân mạng đưa ra nhiều bình luận trái chiều, soi mỹ nữ lộ vùng nhạy cảm và chế ảnh liên quan đến MV mới của Sơn Tùng M-TP.

20 giờ tối 1.7, Sơn Tùng M-TP trình làng MV “Hãy trao cho anh”, sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử Vpop có ca sĩ mời hai tên tuổi lớn từ Âu Mỹ là rapper Snoop Dogg và người mẫu Madison Beer tham gia dự án của mình.

“Hãy trao cho anh” nhanh chóng phá vỡ mọi kỷ lục của các MV tại Việt Nam khi thu hút 1 triệu lượt xem chỉ sau 8 phút đầu và 4,7 triệu view trong 50 phút.

“Hãy trao cho anh” thu hút lượt xem cực khủng nhờ các Sky cày view.

Điểm nhấn của ca khúc là câu hát “Hãy trao cho anh” lặp đi lặp lại. Một số người cho rằng Sơn Tùng M-TP hát không rõ lời và chỉ nghe được câu hát này.

“Càng nghe đi nghe lại càng thấm và nghiện luôn” là nhận xét từ Sky về MV mới của sếp.

“Nội dung đẹp giống MV Âu Mỹ, nhạc mang âm hưởng Latin với giai điệu sôi động, hát bằng tiếng Việt nhưng nhiều người không nghe rõ lời nên tưởng là tiếng Ấn Độ”. Đó là bình luận dí dỏm về Hãy trao cho anh. Hình ảnh bắt mắt của MV này được quay tại Los Angeles (Mỹ) và sản xuất bởi ê-kíp đạo diễn August Frogs (Hàn Quốc).

Mỹ nữ gây chú ý hơn cả người mẫu Madison Beer vì bức ảnh này…

… và khiến nhiều bạn trẻ phải tua đi tua lại MV Hãy trao cho anh.

Madison Beer là bạn gái cũ của Brooklyn Beckham – con trai cựu danh thủ David Beckham.

Trong MV, Sơn Tùng vào vai người giàu có sống trong biệt thự xa hoa nhưng luôn cảm thấy nhàm chán. Anh muốn tìm kiếm một tình yêu đích thực để cuộc sống ý nghĩa hơn và trúng tiếng sét ái tình khi thấy Madison Beer.

Người mẫu nhọ nhất trong MV.

Khi bạn chơi trò trốn tìm nhưng bị phát hiện.

“Hãy trao cho anh” khó hát chứ không khó nghe?!

Snoop Dogg xuất hiện tuy ngắn ngủi đầy ấn tượng trong MV với giọng rap trầm, quyến rũ để làm nên điểm nhấn.

Dân mạng soi Sơn Tùng mặc trang phục giống thành viên nhóm Winner (Hàn Quốc).

Tokuda Shigeo – nam diễn viên già nhất được chế ảnh trên poster Hãy trao cho ông. MV của Sơn Tùng M-TP có nhiều cảnh dàn người mẫu mặc đồ nhỏ khoe thân hình nóng bỏng, làm một số khán giả liên tưởng đến Tokuda Shigeo.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Mới nhất