Hoa hậu nhà giàu Jolie “cướp” bồ đại gia của Diễm My 9X?

Diễm My 9x vướng nghi án hẹn hò với Vinh Nguyễn từ cuối tháng 05/2017 nhưng cả hai đều không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận. Phải đến tận tháng 03/2018, Diễm My 9x mới thoải mái chia sẻ hình ảnh chụp chung với người yêu điển trai lên trang cá nhân.

Hai người được cho là rất xứng đôi.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng bất ngờ bàn tán về mối tình của Diễm My. Điều đặc biệt, vị doanh nhân tài giỏi kia lại bị phát hiện thường xuyên tương tác cùng Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn. Cả hai thậm chí check-in tại cùng một địa điểm, khiến người hâm mộ Diễm My đồn đoán. Jolie Nguyễn cũng úp mở nhớ thương “ai đó” trên trang cá nhân của mình.

Cả hai check in cùng một địa điểm

Hình ảnh khiến cộng đồng mạng đặt nhiều nghi vấn của cặp đôi.

Cả hai phía chưa có bất cứ câu trả lời nào cho sự việc trên, song dân mạng không ngừng ném đá “Hoa hậu nhà giàu”.

Cả hai được biết có mối quan hệ khá thân thiết với nhau.

Jolie vốn rất xinh đẹp

Cộng đồng mạng đang bàn tán về vụ việc.

Trước đó, Diễm My từng chia sẻ về mối tình của mình, nếu không bận rộn, cô sẽ dành 1 tuần hoặc 10 ngày bay qua Úc gặp bạn trai. “Từ khi anh ấy qua Úc đi học và làm việc thì chỉ ở một mình, cũng khá là buồn là cô đơn. Vì vậy, khi rảnh là tôi tranh thủ bên cạnh anh ấy”, nữ diễn viên chia sẻ.

Diễm My 9x tiết lộ khoảng 2 năm nữa cô sẽ kết hôn. Tuy nhiên theo cô, duyên phải tới cô mới sẵn sàng. Hiện cô vẫn vui vẻ với tình yêu hiện tại và mong có cái kết hoàn mỹ.

Bạn trai của Diễm My 9x là một doanh nhân trong lĩnh vực xây dựng đang làm việc tại Australia. Anh từng học tại Đại học Công nghệ Swinburne ở Melbourne, bang Victoria, Australia và Đại học RMIT. Anh vẫn đi lại giữa hai nước Việt Nam và Australia để làm việc.

Hai người thời còn mặn nồng?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Mới nhất