Hoàng Thùy Linh: ‘Ai hỏi về quá khứ, tôi sẽ gửi họ lá ngón’

Hoàng Thùy Linh muốn qua âm nhạc truyền tải thông điệp tích cực. Cô cho rằng không nên bận tâm tới những bình luận trái chiều.

Tối 19/6, Hoàng Thùy Linh phát hành MV mới mang tên Để Mị nói cho mà nghe. Lần đầu tiên cô hóa thân thành nhân vật trong một tác phẩm văn học, đó là Mị từ Vợ chồng A Phủ. Từ khung cảnh của một lớp học văn, Hoàng Thùy Linh “xuyên không” về quá khứ vào vai Mị. Đặc biệt, MV còn tái hiện khung cảnh quen thuộc trong nhiều tác phẩm văn học nổi tiếng khác, chẳng hạn Vợ nhặt, Chí Phèo, Lão Hạc, Tắt đèn.

Hoàng Thùy Linh tại buổi ra mắt MV “Để Mị nói cho mà nghe”

Để Mị nói cho mà nghe là sản phẩm âm nhạc thú vị, pha trộn giữa nhạc điện tử sôi động và âm hưởng vùng đất Tây Bắc. Hoàng Thùy Linh trổ tài đọc rap khiến khán giả bất ngờ. Qua sản phẩm, nữ ca sĩ mong muốn truyền tải nguồn năng lượng tích cực và lạc quan.

“Ai muốn đưa âm nhạc dân gian đương đại vào ca khúc thì đó là điều đáng khích lệ. Bởi bạn muốn đi xa thì trước hết phải hiểu rõ nguồn gốc của mình”, cô chia sẻ về dự án mới.

“Tôi muốn đưa ra cách xử lý khác so với thời điểm tác phẩm văn học đó ra đời. Lúc đó là thời đại khác, mọi thứ đều không giống bây giờ. Hiện tại, con người có nhiều cách xử lý để cuộc sống thú vị hơn”, cô tâm sự.

Trong sự kiện, cô cũng cho biết không muốn nhắc đến chuyện tiêu cực. Cô hy vọng khán giả thấy được nguồn năng lượng tích cực từ âm nhạc của cô thay vì bận tâm tới những ý kiến trái chiều. “Từ nay ai hỏi tôi những câu về quá khứ tào lao, tôi sẽ gửi lá ngón đến tận nhà”, cô nói.

Vừa qua Hoàng Thùy Linh trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn trong bộ phim Mê cung. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết âm nhạc vẫn là công việc mà cô dồn nhiều tâm huyết bởi “âm nhạc cứu tôi khỏi giai đoạn khó khăn nhất”. “Chỉ có điều tôi cần thời gian để tái tạo năng lượng và học hỏi thêm”, nữ ca sĩ lý giải nguyên nhân ít ra sản phẩm.

“Không người phụ nữ nào không mong muốn tìm được người đàn ông mình có thể chia sẻ. Với tôi, vấn đề không phải hôn nhân. Tôi muốn tìm được người có thể thấu hiểu và chia sẻ. Kể cả khi tôi xấu xí kinh khủng, họ vẫn có thể chấp nhận thì họ xứng đáng ở cạnh khi tôi rực rỡ nhất”, cô chia sẻ thêm về chuyện tình cảm.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Mới nhất