Mượn siêu xe Lamborghini 28 tỷ của bạn đi dự tiệc và cái kết khiến chàng trai khóc không ra tiếng

Gần đây, những vụ việc mượn siêu xe của bạn rồi làm hỏng đã không còn là chuyện hiếm ở Trung Quốc.

Ngày 29/6, cảnh sát giao thông Phúc Kiến nhận tin báo về một đám cháy trên đường cao tốc tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Tại hiện trường, ngọn lửa dữ dội bốc lên từ một chiếc Lamborghini màu hồng đỗ ở làn khẩn cấp. Mặc dù chiếc xe bốc cháy dữ dội nhưng may mắn là không có thương vong về người.

Lính cứu hỏa có mặt ngay trên hiện trường để dập tắt đám cháy.

Được biết, người lái chiếc xe Lamborghini đắt đỏ này là anh La, đang trên đường đi dự một buổi tiệc. Khi thấy xe bắt đầu có dấu hiệu bốc cháy, anh La đã nhanh chóng tấp vào lề đường và gọi điện cho đội cứu hộ. Sau khi cảnh sát tới làm việc và điều tra nguyên nhân mới biết được rằng, đây là xe mà anh La đi mượn chứ không phải xe chính chủ.

Chiếc Lamborghini bốc cháy ngay trên đường cao tốc. 

Anh La cho biết, chiếc Lamborghini này được anh mượn từ một người bạn để đi dự tiệc và có giá lên đến 8 triệu NDT (gần 28 tỷ VND). Về nguyên nhân khiến chiếc xe bỗng dưng bốc cháy, anh La cho rằng có thể là do tắc đường, phải dừng xe nhiều lần khiến nhiệt độ dầu xe tăng cao nên đã dẫn đến vụ cháy.

Khi Luo gọi điện báo cho chủ nhân chiếc Lamborghini thì được báo rằng siêu xe đã được mua bảo hiểm cháy nổ. Tuy nhiên, siêu xe không thể trở lại như cũ dù được sửa chữa, và không rõ việc giải quyết giữa hai người bạn ra sao.

Thời gian gần đây, việc mượn xe rồi làm hỏng xe đã không còn là chuyện hiếm ở Trung Quốc. Hồi tháng 5 vừa qua, ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc cũng đã xảy ra một vụ việc tương tự. Người đàn ông sau khi mượn siêu xe Ferrari trị giá hàng chục tỷ của bạn đã gây ra một vụ va chạm, sau đó mất lái lao lao vào bãi xe bên đường, khiến 5 xe khác bị hư hỏng và một người bị thương.

(Nguồn: Pear, Sina)

Bài này không cho phép bình luận.

Mới nhất