MV “Hãy Trao Cho Anh” của Sơn Tùng M-TP kết hợp Snoop Dogg: Nhạc Latinh bắt tai, đúng là bữa tiệc mùa hè!

Sơn Tùng M-TP đã chính thức phát hành MV “Hãy Trao Cho Anh” – sản phẩm âm nhạc tầm cỡ quốc tế với sự tham gia của Snoop Dogg và Madison Beer.

loại hiphop sôi động, nhiều ca từ thì phần lời cần đầu tư khá nhiều thời gian để đưa vào bài cho phù hợp. Nội dung bài hát nói về một anh chàng rich-kid sành điệu, đang tìm kiếm một tình yêu đích thực.

MV “Hãy Trao Cho Anh” được Sơn Tùng M-TP xây dựng dựa trên nội dung của ca khúc. Nam ca sĩ vào vai một người đàn ông giàu có, sống trong biệt thự xa hoa nhưng luôn cảm thấy nhàm chán. Anh chàng muốn tìm kiếm một tình yêu đích thực để cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Và đó chính là khoảnh khắc anh trúng tiếng sét ái tình với Madison Beer – cô nàng xinh đẹp khiến chàng rich-kid phải tìm mọi cách để tán tỉnh.

Sơn Tùng M-TP vào vai một rich-kid với cuộc sống xa hoa

Những cảnh quay ngoại cảnh cực nóng bỏng và đậm chất mùa hè

Madison Beer trở thành “nàng thơ” của Sơn Tùng trong MV “Hãy Trao Cho Anh”

Huyền thoại nhạc Rap – Snoop Dogg xuất hiện cực “ngầu”

Phần hình ảnh của MV “Hãy Trao Cho Anh” được thực hiện tại Los Angeles (Mỹ) và sản xuất bởi ê-kíp đạo diễn August Frogs đến từ Hàn Quốc. Họ đã từng thực hiện rất nhiều MV nổi tiếng như MV Rain (SNSD TaeYeon), MV L.I.E (nhóm EXID), MV Countless (SHINee), MV Tough Cookie (Zico), MV VENI VIDI VICI (ZICO) MV On It (Jay Park), MV BO$$ (Jay Park) MV Junggigo (Zinon.T, Crush, Dean)… Cả hai bên ekip đã mất gần 2 tháng để thảo luận và đưa ra kịch bản cuối cùng, trước khi họ quyết định bay sang Los Angeles để thực hiện MV.

Các cảnh quay trong MV “Hãy Trao Cho Anh” được thực hiện tại Los Angeles (Mỹ)

Từ việc bắt tay với những cái tên “khủng” của làng nhạc thế giới và hợp tác với đội ngũ sản xuất đình đám, Sơn Tùng đã chứng tỏ sự đầu tư không hề nhỏ của mình trong lần trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng kể từ MV “Chạy Ngay Đi”.

Loạt tạo hình ấn tượng của Sơn Tùng M-TP trong MV “Hãy Trao Cho Anh”:

MV Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP kết hợp Snoop Dogg: Nhạc Latinh bắt tai, đúng là bữa tiệc mùa hè! - Ảnh 16.MV Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP kết hợp Snoop Dogg: Nhạc Latinh bắt tai, đúng là bữa tiệc mùa hè! - Ảnh 17.MV Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP kết hợp Snoop Dogg: Nhạc Latinh bắt tai, đúng là bữa tiệc mùa hè! - Ảnh 18.MV Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP kết hợp Snoop Dogg: Nhạc Latinh bắt tai, đúng là bữa tiệc mùa hè! - Ảnh 19.MV Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP kết hợp Snoop Dogg: Nhạc Latinh bắt tai, đúng là bữa tiệc mùa hè! - Ảnh 20.MV Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP kết hợp Snoop Dogg: Nhạc Latinh bắt tai, đúng là bữa tiệc mùa hè! - Ảnh 21.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Mới nhất