Nối gót Trâm Anh, Cu Thóc thêm một diễn viên sitcom ‘Siêu quậy’ bị cắt toàn bộ cảnh quay

Sau loạt ảnh tạo dáng không đúng chổ bên hoa sen bị chỉ trích dữ dội, Thu Hương – nhân vật chính của bộ ảnh sẽ bị đạo diễn Nguyễn Love cắt hết cảnh trong bộ phim “Siêu quậy”.

Mới đây, loạt anh cô gái ngâm mình dưới đầm sen và tạo dáng đúng chổ gây xôn xao mạng xã hội.

Phần đông các bình luận đều bày tỏ thái độ chỉ trích, “ném đá” cô gái dữ dội bởi tư thế tạo dáng làm xấu đi hình ảnh thuần khiết vốn có của loài hoa sen. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng, việc ngâm mình dưới đầm sen đầy bùn cũng rất “mất vệ sinh”, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Loạt ảnh của cô gái dưới đầm sen bị “ném đá” dữ dội.

Sau đó, cư dân mạng truy lùng ra info của cô gái này và nhận ra “người quen” bởi cô từng tham gia phim Siêu quậy của đạo diễn Nguyễn Love – một bộ phim học đường về giới trẻ.

Chia sẻ trên báo Người Đưa Tin, đạo diễn Nguyễn Love cho biết, cả đoạn làm phim như đang “ngồi trên đống lửa” bởi cô gái trong loạt ảnh chụp dưới đầm sen là diễn viên phụ đang tham gia bộ phim. “Chúng tôi không hiểu tại sao bạn ấy lại làm như thế? Trong khi tất cả các diễn viên đều ký hợp đồng giữ gìn hình ảnh khi tham gia phim”, đạo diễn Nguyễn Love nói.

Đạo diễn Nguyễn Love cũng cho biết, diễn viên phụ này là Lê Thu Hương, sinh năm 1999. Theo đó, bạn này do người sản xuất phim mời, cũng chỉ mới đóng được hai tập. Do ồn ào vì bộ ảnh dưới đầm sen, đoàn làm phim sẽ cắt hết những cảnh quay có Thu Hương tham gia.

Thu Hương – cô gái “hot” nhất vài ngày qua với bộ ảnh khoe thân, tạo dáng bên hoa sen. Ảnh: Hương Thu Lê

Khi thông tin này được tiết lộ, dân tình phản ứng càng thêm dữ dội với lí do rằng, những diễn viên có đời sống lệch lạc, đem đến ảnh hưởng xấu cho giới trẻ cần bị cấm cửa vào showbiz.

Thu Hương đóng vai phụ trong bộ phim “Siêu quậy” của đạo diễn Nguyễn Love. Ảnh: Hương Thu Lê

Theo đó, đạo diễn Nguyễn Love sẽ cắt hết cảnh của cô gái này vì ồn ào trên. Ảnh: Hương Thu Lê

Đến thời điểm này, Thu Hương là diễn viên thứ ba mà đoàn làm phim phải thay sau hotgirl Trâm Anh, Cu Thóc.

Cư dân mạng cũng cho rằng, có lẽ chưa có bộ phim nào lại đen như Siêu quậy bởi liên tục phải thay diễn viên vì dính “phốt”. Việc này ảnh hưởng không nhỏ đến đoàn làm phim, khiến ekip, nhà sản xuất phải cắt vai, hay phải quay lại toàn bộ.

Theo đó, “Cu Thóc” (tên thật là Huỳnh Tuấn Anh) được biết đến nhiều qua những vai phụ trong phim hài Tết vừa bị bắt và phạt hành chính vào đầu tháng 4 vừa qua bởi anh bị phát hiện sử dụng chất nhà nước cấm khi đang ở quán karaoke.

Tiếp đó, đoàn làm phim Siêu quậy tiếp tục gặp “hạn” khi hotgirl Trâm Anh vướng lùm xùm clip với bạn trai và vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn này.

Trước đó, Cu Thóc và hotgirl Trâm Anh cũng vướng vào loạt lùm xùm khiến đoàn làm phim phải thay đổi diễn viên.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Mới nhất