Phẫn nộ con dâu ra tay khiến mẹ chồng bầm tím mặt

Chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ, N.T.T.T nhiều lần động tay động chân với mẹ chồng. Hình ảnh bà Tạo với cánh tay và mắt bầm đen đã gây căm phẫn trong cộng đồng mạng.

Chuyện xảy ra tại Bình Phước. Trên trang “Diễn Biến Bình Phước”, khi đăng tải câu chuyện này đã có hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận. Nick Bes Bu chia sẻ: “Gặp tui là mẹ chồng thì không yên đâu… Tội bà ấy!”. Còn Facebooker Thu Bùi bức xúc: “Không biết hoàn cảnh gì, nhưng hỗn láo với cha mẹ như này thì không thể chấp nhận”.

Nhiều ý kiến bình luận cũng trách anh chồng không phát hiện kịp thời sự việc để mẹ mình bị con dâu đối xử như vậy. Facebooker Thảo Nghĩa viết: “Trời trời, sao chồng đâu để vợ làm vậy trời. Không thích thì đừng ở chung chứ tại sao lại làm như vậy”.

Được biết, người mẹ chồng được cho là nạn nhân nói trên hiện đang ở xã Long Hà, H.Phú Riềng (Bình Phước). Bà tên Đỗ Thị Tạo, 65 tuổi, ngụ thôn 8. Trong căn nhà mới xây cho người con trai và con dâu tên Tr., bà Tạo cho biết cảm thấy hết sức đau lòng khi nhắc lại chuyện vừa mới xảy ra.

“Sau khi con trai tôi cưới Tr., tôi cùng các con trong gia đình bàn bạc cho 2 đứa nó mảnh đất để xây căn nhà. Tôi đến ở chung với tụi nó để trông coi đứa cháu nội. Chồng nó thường đi làm xa và biết tính tình con dâu thất thường nên hằng ngày tôi cố gắng đỡ đần, chăm sóc, nấu nướng trông coi cháu nội. Nhưng con Tr. suốt ngày kiếm chuyện để gây gổ` rồi có những hành vi, lời nói xúc phạm tôi, thậm chí quăng đồ vào người, dùng đồ vật để ném mẹ chồng. Do thương con, thương cháu nên nó làm gì tôi cũng chịu đựng, chẳng dám nói với mấy con ở ngay sát bên”, bà Tạo buồn rầu kể lại.

Theo bà Tạo, vụ việc trên xảy ra vào buổi tối, do thói quen nên bà đi tiểu vào bô rồi để bên cạnh bồn cầu tính ngày mai đem tưới cho rau sau vườn. “Thấy vậy, nó lớn tiếng, đòi đem đổ vào phòng của tôi. Bực quá tôi mới có lời qua tiếng lại, rồi nó xưng hô hỗn láo mày tao với tôi, kéo tôi vào phòng, ghì xuống, túm tóc tôi liên tục. Nó còn đánh sau gáy làm tôi bị choáng. Khi thấy 2 mắt tôi sưng to, thâm tím nó mới ngồi xuống khóc và xin lỗi, năn nỉ đừng nói cho ai biết”.

Sáng hôm sau, do quá đau nên bà Tạo nhờ người điện cho các con đến. Lúc này, các con bà Tạo tá hỏa biết sự việc và không khỏi căm phẫn khi nhìn thấy mẹ mình bị nàng dâu đối xử tệ bạc như vậy nên đến trình báo công an, đồng thời chụp ảnh đăng tải lên mạng xã hội.

Trao đổi với phóng viên, thiếu tá Phạm Thanh Tuân, Trưởng công an xã Long Hà, xác nhận vụ việc con dâu có hành vi không đúng với mẹ chồng vừa xảy ra trên địa bàn và gia đình bà Đỗ Thị Tạo đã trình báo công an xã.

“Hiện Công an xã Long Hà đang vận động chị N.T.T.Tr (32 tuổi, con dâu bà Tạo) đang trốn tại Đắk Lắk về nơi cư trú để làm rõ sự việc”, thiếu tá Tuân cho hay.

Theo thiếu tá Phạm Thanh Tuân, công an xã đã ghi nhận sự việc và đưa bà Tạo đi khám sức khỏe. “Hiện chúng tôi đang phối hợp cùng gia đình, chồng chị Tr. vận động cô này về để công an làm rõ sự việc. Hành vi động tay động chân với mẹ chồng như vậy xét về góc độ gia đình là hoàn toàn sai, cần phải đưa ra quần chúng giáo dục để làm gương. Việc này là trái với đạo đức và cần đưa ra phản ánh mang tính răn đe cho các đối tượng khác”, thiếu tá Tuân nói thêm.

Trước khi về làm dâu, chị T. đã từng có một đời chồng và 2 đứa con riêng. Dịp hè, con dâu muốn đưa 2 đứa về ở chung cho vui, bà Tạo không cấm cản mà thương, chăm sóc 2 đứa như cháu ruột của mình.

Ngày xảy ra sự việc, 2 đứa con riêng ở ngoài muốn ngăn cản mẹ đừng đánh bà nhưng cũng bị chị T. hù đánh nên không dám can ngăn. Sau khi ra tay với mẹ chồng, bị các anh chị em lên án dữ dội, T. đã cùng mấy đứa con bỏ đi.

Tuy nhiên, chị T. vẫn không quên nhờ một người quen dọn chuyển hết tivi, tủ lạnh, máy giặt qua nhà hàng xóm để gửi nhờ. Sự việc càng khiến gia đình bà Tạo thêm bức xúc.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Mới nhất