Sốc: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo, sau 2 năm tổ chức đám cưới thế kỷ!

Phía nam diễn viên đã nộp đơn lên tòa vào hôm qua, 26/6. Đại diện Song Joong Ki cho biết họ hy vọng cả hai sẽ kết thúc cuộc hôn nhân một cách suôn sẻ, thay vì có sự chỉ trích dành cho bất kỳ ai.
Lý do dẫn đến quyết định ly hôn vẫn được giữ kín.

Hôm 26-6, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin hai vợ chồng Song Hye Kyo chính thức lan truyền trên các mặt báo, khiến người ham mộ cực sốc.

Nam diễn viên Song Joong Ki đang trong quá trình điều chỉnh ly hôn với Song Hye – kyo.

Park Jae-hyeon, luật sư của công ty luật Song Jung-kee, cho biết trong một thông cáo báo chí chính thức vào sáng ngày 27, “Luật sư của chúng tôi đã nộp đơn xin hòa giải ly hôn vào ngày 26 tháng 6 tại Tòa án Gia đình Seoul thay cho ông Song Jung- Tôi muốn thông báo cho bạn về vị trí chính thức của ông Song Joong Ki như sau.

Song Jung-ki nói: “Tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng tôi xin lỗi vì đã đưa tin xấu cho nhiều người yêu mến tôi và quan tâm đến tôi.” Anh nói: “Tôi đã tiến hành quá trình hòa giải để ly hôn với Song Hye-kyo.”

“Tôi hy vọng rằng cả hai sẽ kết thúc quá trình ly hôn một cách suôn sẻ thay vì chỉ trích lẫn nhau. Tôi yêu cầu bạn hiểu rằng tôi không thể kể cho bạn một câu chuyện về quyền riêng tư. Tôi sẽ làm hết sức mình để tạo ra những tác phẩm tốt và trả lại chúng như những tác phẩm tốt”.

Cặp đôi quen như từ khi tham gia bộ phim đình đám Hậu Duệ Mặt Trời.

Thông tin chia tay của cặp đôi được chính thức công bố trên một trang báo Hàn Quốc.

Trước đó, kênh Dispatch đã chụp được cảnh Song-Song hẹn hò tại Tokyo từ đầu năm 2017 nhưng “ém” đi và chỉ tung ra khi cặp đôi công khai tình cảm hồi tháng 7 vừa rồi. Một nguồn tin thân cận sau đó cho biết, trong chuyến du lịch Tokyo ấy, Song Joong Ki đã cầu hôn Song Hye Kyo trước sự chứng kiến của những người bạn thân thiết.

Hai người khi mới chính thức công khai hẹn hò.

Đám cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo – “đám cưới thế kỷ” được mong chờ nhất cả năm sẽ diễn ra 30-1–2017.Nhưng rồi mối tình đẹp cũng kết thúc sau hai năm bên nhau. Tuy nhiên, nguyên nhân ly hôn vẫn được hai phía giữ kín.

Đám cưới thế kỉ của Song Hye Kyo từng tốn không ít giấy mực.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Mới nhất