Song Joong Ki bình thản đi xem ca nhạc vào ngày đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo

Thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn khiến làng giải trí Hàn Quốc chấn động. Đúng ngày đệ đơn ly hôn (26/6), nam diễn viên bình thản đi xem ca nhạc.

Ngày 27/6, trang Ilgan Sports đưa tin Song Joong Ki đi xem ca nhạc vào ngày đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo. Theo đó, một người đã trông thấy nam diễn viên đi xem vở Hot Summer tại sân khấu Yes24 Stage ở Seoul.

Người này chia sẻ với phóng viên: “Hôm qua tôi đã thấy anh ấy đi xem ca nhạc. Vì vậy, sáng nay khi đọc tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn tôi đã rất sốc”.

Ngoài ra, một khán giả cho biết họ đã nghe Song Joong Ki nói về một việc lớn sắp xảy ra với anh.

Song Joong Ki đi xem ca nhạc trong ngày nộp đơn ly hôn vợ.

Tin tức Song-Song ly hôn đã được lan truyền từ cuối tháng 2. Ban đầu, truyền thông Trung Quốc nghi ngờ cặp sao Hậu duệ mặt trời có dấu hiệu rạn nứt khi hai người không đeo nhẫn cưới và cũng không xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.

Tuy nhiên cả hai liên tục phủ nhận. Trong quá trình tuyên truyền bộ phim Arthdal Chronicles, nam diễn viên cũng khẳng định Song Hye Kyo luôn ủng hộ quá trình đóng phim của chồng.

Nhưng cặp đôi từ lâu đã không tương tác trên Instagram và không xuất hiện bên nhau. Song Hye Kyo trước đó từng tuyên bố nghỉ ngơi đến hết năm 2019. Nhưng sau đó cô lại quyết định nhận phim mới.

Cặp sao gặp nhau trên phim trường Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki phải lòng đàn chị hơn 4 tuổi ngay từ lần đầu gặp mặt. Cặp đôi hẹn hò kín đáo hơn một năm. Tháng 10/2017, Song Joong Ki và Song Hy Kyo kết hôn trong khách sạn sang trọng bậc nhất Hàn Quốc.

Sau khi kết hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo thường xuyên đi du lịch với nhau. Nam diễn viên theo vợ trong các sự kiện riêng của nữ diễn viên. Cuộc hôn nhân của cả hai rất được ngưỡng mộ dù họ không nói nhiều về nhau trong các cuộc phỏng vấn.

Cũng trong sáng 27/6, trang Naver của Hàn Quốc đưa tin chấn động cặp đôi quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang trong quá trình ly hôn. Nam diễn viên ủy quyền cho luật sư đại diện đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày 26/6.

Thông qua luật sư đại diện Park Jae Hyun, Song Joong Ki chia sẻ: “Tôi rất tiếc khi phải thông báo về tin không hay này. Chúng tôi đang trải qua quá trình giải quyết ly hôn. Cả hai đều mong muốn việc chia tay sẽ diễn ra suôn sẻ thay vì đổ lỗi cho nhau”.

“Tôi mong các bạn hiểu rằng có những điều trong cuộc sống riêng tư mà tôi không thể chia sẻ cho mọi người. Tôi sẽ cố gắng hết sức vớ tư cách là diễn viên và cho các bạn thấy những tác phẩm tốt nhất của mình”, nam diễn viên không muốn ai bị chỉ trích khi cuộc hôn nhân kết thúc.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Mới nhất