Thực hư câu chuyện em gái 2k7 khiến bạn trai mình bóc lịch 10 năm?

Ngày 28/6, một bài viết chia sẻ việc bạn mình, nam thanh niên 16 tuổi có thể bị ngồi tù vì tội “dụ dỗ” cô gái sinh năm 2007. Thực hư câu chuyện khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Ngày 28/06, cư dân mạng liên tục chia sẻ hình ảnh của một nữ sinh sinh năm 2007 được cho là hot nhất mạng xã hội hôm nay.

Cụ thể, một chủ tài khoản Facebook có tên Hồ Phạm Phương Vy đã chia sẻ câu chuyện về người bạn của mình đi kèm với hình ảnh của cô bé nữ sinh này. Nguyên văn đoạn chia sẻ như sau:

“Bạn mình quen bé này và tuần vừa rồi bạn mình vừa nước ngoài về Việt Nam, hôm nay mình nghe là bạn mình đang trong đồn công an vì bé này, chuyện là bé này bỏ nhà đi theo trai bịa chuyện các kiểu, hút bóng rồi bị bắt thì bảo bị người ta dụ”.

Điều đáng nói là gia đình của cô bé đã đòi kiện người bạn trai sau khi nghe em tường thuật lại sự việc mà theo Vy là bịa chuyện. Chủ tài khoản đã vô cùng tức giận và bức xúc khi chia sẻ lại câu chuyện.

Được biết cô bé trong câu chuyện sinh năm 2007 và người bạn trai 16 tuổi vừa từ nước ngoài trở về Việt Nam.

Thông tin của cô bé trong vụ việc này. 

Sau khi chia sẻ, bài viết đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Phần lớn các bình luận đều chỉ trích hành động của nữ sinh và người bạn trai này. Cư dân mạng cho rằng các em đang còn ở độ tuổi quá nhỏ để thực hiện những hành vi này.

Một tài khoản có tên T.L.P.T cho rằng: “Tự nhiên nó kiện được à. Không phải rồi cũng ra trò à. Ăn cắp gặp bà già. Như nhau thôi!”

Một tài khoản khác tên T.P bình luận: “Cuộc chơi nào cũng phải trả giá giờ bạn của bạn trả giá thôi rõ ràng”

A.A bình luận hài hước rằng: “Hồi bằng tuổi em, chị vẫn đóng mở cửa tủ lạnh để xem đèn nó tắt như thế nào”

Trong khi đó có rất nhiều người cho rằng cần kiểm chứng lại thông tin chính xác và không thể nghe từ một phía.

Hiện công an đã tạm giữ cô bé để lấy lời khai và điều tra thêm. 

Thông tin của vụ việc vẫn đang được làm rõ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có những diễn biến mới.

Có thể bạn cũng thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Mới nhất