Vừa sinh xong đã vội tập gym giảm cân, Nhã Phương lộ đôi chân tong teo phát sợ

Có lẽ Nhã Phương giảm cân để lấy lại vóc dáng sau sinh hơi quá đà nên trở nên tong teo quá thể rồi!

Sau sinh nhật của mình, Nhã Phương giành thời gian cho mẹ và em gái tại một điểm vui chơi ở TP.HCM. Chia sẻ trên trang cá nhân, em gái Nhã Phương post ảnh và chú thích hài hước: “Sinh nhật bạn Trần Thị Nhã Phương nhà mình, bạn ấy dẫn cả team áo đen đi trượt băng, và cả biệt đội tí hon nữa”.

Chị em Nhã Phương đều xinh đẹp lung linh

Tuy nhiên, đôi chân “cọng tăm” quá mức của Nhã Phương khi chụp chung với mẹ đã khiến người xem sợ hãi. Hàng trăm comment khuyên Nhã Phương nên tẩm bổ thêm, tránh bị suy kiệt quá mức.

Trong tiệc sinh nhật trước đó, Nhã Phương cũng để lộ khuyết điểm nhan sắc rõ rệt. Có thể thấy đôi mắt mỹ nhân thiếu sức sống do bọng mắt to và thâm quầng. Một số ý kiến nhận định có lẽ do phải thức đêm chăm con nhỏ nên nữ diễn viên không tránh được tình trạng mệt mỏi. Đây cũng là điểm chung của hầu hết phụ nữ sau sinh.

Kể từ khi vướng tin đồn sinh con cho Trường Giang, Nhã Phương từng nhiều lần xuất hiện với thân hình phát tướng. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, Nhã Phương về dáng rất nhanh nhờ chăm chỉ luyện tập, thậm chí tập xuyên cả dịp nghỉ lễ.

Từ khi kết hôn với Trường Giang vào tháng 8/2018, Nhã Phương dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình.

Nữ diễn viên chưa xác thực thông tin bí mật sinh con đầu lòng vào cuối tháng 1. Nhưng đến tháng 4, cô xuất hiện trở lại trong một số sự kiện. 

Để nhanh chóng lấy lại vóc dáng ngày xưa, Nhã Phương dành rất nhiều thời gian tập gym

Ở những hình ảnh đã photoshop kỹ, nhan sắc “gái một con” của Nhã Phương quả thật là “trông mòn con mắt”

Có thể bạn cũng thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Mới nhất