Xôn xao tấm thiệp hồng chú rể cưới cùng lúc 2 chị em ruột ở Bình Định

Hình ảnh tấm thiệp mời cưới có một không hai khi xuất hiện tên của một chú rể nhưng lại có đến 2 cô dâu lại là chị em ruột được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bối rối.

Tại một số quốc gia, việc đa thê là hoàn toàn hợp pháp, một người đàn ông có thể lấy nhiều vợ khác nhau. Trong khi đó, pháp luật Việt Nam quy định chế độ hôn nhân một vợ một chồng.

Thế nhưng mới đây, hình ảnh một tấm thiệp mời cưới được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Hình ảnh tấm thiệp cưới được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao.

Giống như những chiếc thiệp mời cưới khác đều được trang trí hoa hồng cùng màu đỏ khá bắt mắt tượng trưng cho hạnh phúc và sự ngọt ngào, bên cạnh đó là những thông tin cơ bản như tên bố mẹ của đàng trai và đàng gái, cùng thông tin ngày giờ và địa điểm tổ chức hôn lễ.

Thế nhưng, điều khiến mọi người bất ngờ hơn cả chính là trên tấm thiệp mời cưới in tên của chú rể là Dương Trọng Đ. nhưng song song với đó lại có đến tận… 2 cô dâu và lại còn là chị em ruột là Trần Cẩm H. (trưởng nữ) và Trần Cẩm T. (út nữ).

Theo đó, hôn lễ “đặc biệt” này sẽ được tổ chức vào thứ Sáu, ngày 12/7 tới đây tại Bình Nghi, Tây Sơn, Bình Định.

Ngay sau khi tấm thiệp cưới trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số người tỏ ra tò mò nếu như đám cưới này diễn ra thì việc đón dâu và tổ chức hôn lễ sẽ diễn ra như thế nào.

Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ nghi ngờ cho rằng có lẽ tấm thiệp này là sản phẩm bị in nhầm tên hoặc là một trò đùa của ai đó nhằm câu like trên mạng xã hội.

Tấm thiệp này được chủ tài khoản facebook “Thiệp Cưới Mỹ N.” đưa lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái “Từ nhỏ giờ in thiệp chưa gặp ca nào khó đỡ zậy người ơi”.

Sau khi được hỏi về tấm thiệp cưới lạ lùng này, chiều 27-6 ông Văn Ngọc Quế – phó chủ tịch UBND xã Bình Nghi – cho biết đã xác minh đây là thiệp cưới “chế” chứ không có thật.

Theo ông Quế, chủ tài khoản facebook “Thiệp Cưới Mỹ N.” là bà T.T.M.N., một cô giáo ở trường mẫu giáo của xã, có cơ sở in thiệp cưới.

Làm việc với cán bộ xã Bình Nghi chiều 27-6, bà N. thừa nhận những người được nêu tên họ đàng trai, đàng gái, chú rể, cô dâu trong thiệp đều không có ở địa phương, cũng không có đám cưới nào như thế, mà do bà “chế” ra để câu like, thu hút sự chú ý của nhiều người đối với cơ sở in thiệp cưới của mình.

Đại diện xã Bình Nghi đã yêu cầu bà N. gỡ ngay tấm thiệp hồng chế để câu like nêu trên, đồng thời viết lời xin lỗi cộng đồng mạng trên tài khoản facebook của mình.

Lúc 17h10 ngày 27-6, trên facebook “Thiệp Cưới Mỹ N.” có dòng trạng thái: “Khổ quá mọi người ạ. Cái thiệp tào lao ha. Tui thấy người ta làm nên tui bắt chước chứ Bình Nghi không có vụ 1 chú rể cưới 2 vợ nghen. Xin lỗi mọi người vì làm mọi người hiểu nhầm”.

Theo ông Văn Ngọc Quế, Đảng ủy xã Bình Nghi sẽ họp để yêu cầu bà T.T.M.N. viết kiểm điểm vì thông tin sai sự thật trên mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến địa phương.

‘Tôi đang viết bản tường trình gửi lên xã. Tôi rất hối hận vì sự việc này. Gia đình chúng tôi làm nghề in thiệp 10 năm nay nhưng đây là lần đầu tiên xảy ra sự cố này. Tôi mong được khép lại sự việc sớm và mong mọi người hãy dừng sự hiểu lầm ở đây’, bà M.N nói.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Mới nhất